ที่พักสงฆ์ป่าสามแยก บ้านห้วยยางทอง ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ 67260

ผีสิงกับการอุทิศบุญ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

นนท์

ผีสิงกับการอุทิศบุญ
« เมื่อ: สิงหาคม 29, 2010, 04:35:18 PM »
ครั้งแรกที่ไปวัดเนื่องจากตนเองได้ประสบกับสิ่งไม่คาดฝันคือได้ถูกผีสิง ( แต่ไม่รู้ตัว )
เมื่อพบท่านพระอาจารย์เกษมครั้งแรกก็ได้ถอดสร้อยคอซึ่งแขวนพระอยู่ออก  หลังจากก้มกราบท่าน 3 ครั้งแล้ว ทุกครั้งในขณะที่กราบมีสิ่งวืบ ๆ ออกจากตัวทั้ง 3 ครั้ง พบว่าเป็นชาวทิพย์ร่างกายใหญ่มากกว่าคนปกติประมาณ 5 เท่า  หลังจากนั้นมาก็ได้เร่งอุทิศบุญ และมลายมนต์ตามที่ท่านพระอาจารย์เกษมได้สอนวิธีของพระพุทธเจ้า

การมลายมนต์และอุทิศบุญเริ่มถี่ขึ้น ( ไม่เคยขาดนอกจากตอนนอน ) และได้มีการสอนผีด้วยว่า การอยู่ใกล้คนบาป รับบุญให้ตั้งใจคิดว่า ข้ายินดีรับ อยู่คอยสนับสนุนให้ทำความดีไม่ใช่อยู่ใกล้ สอนผีให้ถอยออก อธิษฐานถอยออกเมื่อถอยออกแล้วจะรู้ว่ามีอานุภาพดีกว่าการอยู่ในเรา      หลังจากนั้น 1 ปี  เห็นได้ขัดว่าตนเองดีขึ้น  ไม่คิดว่าจะกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนปกติได้อีก ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นได้ผ่านพ้นอุปสรรคนี้มาได้ ด้วยอานุภาพพระรัตนตรัย และแรงอธิษฐาน  โดยไม่ได้ยึดถือเครื่องรางของขลังใด ๆ เลย   ใช้ใจเราเท่านั้น พลังใจมีอานุภาพใหญ่มาก

หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ได้ระลึกถึงพระคุณท่านพระอาจารย์เกษมผู้เป็นพ่อแม่ครูบาอาจารย์ซึ่งได้สอนวิธีการอุทิศบุญและมลายมนต์เสมอมา และในทุก ๆ วันก็ยังทำอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ขออำนาจพุทธ ธรรม สงฆ์ จงบันดาลบุญใดที่ผู้ใดได้อ่านบทความนี้แล้วได้ความรู้จากบทความนี้ให้กับเทพที่รักษาท่านพระอาจารย์เกษมตลอดไป

สุดท้ายนี้ขอให้ท่านที่ประสบปัญหาดังกล่าวผ่านพ้นไปได้ด้วยพลังใจของทุกท่าน เร่ง อุทิศ  มลายมนต์ บอกสอนชาวทิพย์ แล้วท่านจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี่เช่นกัน /\  Noontawat