ที่พักสงฆ์ป่าสามแยก บ้านห้วยยางทอง ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ 67260

แจ้ง ! เรื่องการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suparat147

Re: แจ้ง ! เรื่องการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ
« ตอบกลับ #105 เมื่อ: กันยายน 01, 2010, 04:30:05 AM »
เมื่อวันที่ 31/8/2553  ช่วงบ่าย ได้โอนเงินเข้าบัญชี   391-2-69348-0     ศรุตยา
 ธ.กสิกร  รัตนาธิเบต  (สร้างถนนคอนกรีต) = 290.-  บาท


บุญนี้ให้ญาติ ให้เทพที่รักษา ให้นายเวร ให้เชื้อโรคของข้า ของพ่อแม่ข้า
และทุก ๆ ท่านที่เกี่ยวข้องกับข้าและการค้าขายของข้า

สุภารัตน์ วิบูลย์เวชวาณิชย์

ornpapha

Re: แจ้ง ! เรื่องการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ
« ตอบกลับ #106 เมื่อ: กันยายน 01, 2010, 06:57:08 AM »
วันอังคารที่  31  ส.ค  2553    เวลา  21.55  โอนเงิน 507  บ.  เข้า บ/ช  p'หนิง   ธ.กสิกร    391-2-69348-0      เพื่อ  (สร้างถนนคอนกรีต)

 /\บุญทานทั้งหลายที่ได้ทำในวันนี้*****


จงเป็นของ..... :D   ญาติ   เทพรักษา  นายเวร  และเชื้อโรค   ของข้า  ของแม่   ของยาย  ของลูก   ของสามี   ของเจ้านายผู้บริหารและเพื่อนร่วมงานที่อีซูซุสยามซิตี้ทุกสาขา
                             ของลูกหนี้ทุกคนที่เป็นหนี้ข้า   ของผู้ที่คิดไม่ดีกับข้า  ของผู้ที่มีบุญคุณกับข้า   


จงเป็นของ...... ;D   เทวดา  ภูตผี  ปีศาจ   ยักษ์   ครุฑ   นาค    และชาวทิพย์ทั้งหลายที่สถิตย์ทั่วสากลจักวาลนี้   ที่สถิตย์ที่บ้านทุกหลังของข้าและสถิตย์ที่รถทุกคันของข้า 
                             และสถิตย์ที่ทรัพย์สินทุกชิ้นที่ข้าเป็นเจ้าของ   สถิตย์ที่ทำงานทุกแห่งที่ข้าใช้เป็นแหล่งทำมาหากิน    สถิตย์ในรถทุกคันที่บริษัทข้าขาย   สถิตย์กับสิน
                             ค้าทุกอย่างที่ข้ามีไว้เพื่อขาย

จงเป็นของ....... >:D ???นายเวรและชาวทิพย์   ที่ชอบพาสามีกินเหล้าและก่อกวนประสาท   ผลบุญนี้จงผลักดันให้นายเวรและมารออกไปจากชีวิตของพวกข้า   จงเป็นของ
                                     นายเวรและเชื้อโรคที่ชอบทำให้ไอ  ภูมิแพ้   และปวดฉี่บ่อย   


จงเป็นของ.......:(    ดวงใจสัตว์ทุกดวงใจที่มีส่วนให้ข้ากินเป็นอาหารตั้งแต่ข้าเกิดจงถึงปัจจุบัน   บุญข้าจงไปหาโดยอัตโนมัติ   และจงแปลงเป็นสิ่งที่ชาวทิพย์ทั้งหลาย
                             ปราถนา  และจงเป็นของชาวทิพย์ทั้งหลายที่ข้าทำให้เดือดร้อน    โดยตั้งใจและไม่ตั้งใจก็ดี  บุญข้าจงไปหาเพื่อเป็นสิ่งขอโทษขออภัย


บุญทั้งหลายที่ได้ทำในวันนี้    จงขับดันบาป   ???  ป้องกันบาป   >:D  ปิดบาป   :o   ให้กับ ตัวข้า  แม่ข้า  ยายข้า  ลูกข้า  และสามีข้า   แต่อย่าปิดบังนายเวรและเชื้อโรค
                                                                                                                        ของพวกข้าทั้งหลาย   และจงปิดบาปให้กับญาติทิพย์ข้า

                                                                ชาวทิพย์ทั้งหลายเมื่อได้รับผลบุญข้าแล้ว   

จงรวมพลังช่วยกันส่งสัญญาณไปยังทุกคนที่ข้าได้พูดคุยด้วยไม่ว่าข้าจะชวนทำหรือซื้ออะไรขอให้ทุกคนเชื่อและซื้อสินค้าทุกอย่างที่ข้าขาย     จงพาคนมาทำธุรกิจเอมสตาร์กับข้า   มาซื้อประกันข้า   ซื้อรถข้า   ซื้อสินค้าทุกอย่างที่ข้าขาย    จงนำข้าไปเจอลูกค้าจงนำลูกค้ามาเจอข้า    จงช่วยกันดูว่าใครเคยเป็นญาติข้าที่ข้าเคยเกื้อกูลจงนำมาพบข้าแล้วส่งความรู้สึกให้เค้าอยากซื้อสินค้าที่ข้าขาย    จงส่งสัญาณให้ลูกหนี้ทุกคนอยากใช้หนี้ข้า    จงดูแลทรัพย์สินทุกอย่างของข้า   จงดูแลความปลอดภัยให้ข้าและคนในบ้านข้าตั้งแต่หลับถึงตื่นนอน   สิ่งใดที่ขวางความเจริญของข้าจงส่งสัญญาณให้ข้ารู้เพื่อแก้ไข

 8)ถ้าข้าอยู่ดีมีสุขจะทำบุญให้เรื่อย  (แต่ช่วงนี้ยุ่ง :'(ไม่ใช่ข้าผิดสัญญาถ้าว่างก็จะพยายามทำให้ทุกวัน)

ผลบุญทั้งหลายที่ได้ทำมานี้     /\จงช่วยให้ร่ำรวย   ผ่อนบ้านได้   ส่งประกันปีละแสนเจ็ดได้   เลี้ยงคนในครอบครัวได้    มีเงินทำบุญเรื่อยๆ  เป็นผู้มีแต่สุขไม่มีทุกข์   ให้ยิ่งใหญ่ในความเป็นมนุษย์   ให้เปิดทางไปถึงวัดสามแยกใน18กันยาโดยไม่มีอุปสรรค์เรื่องใดๆ   คิดหวังสิ่งใดจงสำเร็จในฉับพลัน  สิ้นจากมนุษย์บุญทั้งหลายจงส่งให้ถึงนิพานเท่านั้น 

tanakrit

Re: แจ้ง ! เรื่องการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ
« ตอบกลับ #107 เมื่อ: กันยายน 01, 2010, 07:50:36 PM »
 /\วันนี้  ได้โอนเงินเข้าบัญชีนี้เป็นจำนวนเงิน 1000 บาท
       
   ยินดีในบุญกับทุกท่านครับ /\

kralabu_ning

Re: แจ้ง ! เรื่องการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ
« ตอบกลับ #108 เมื่อ: กันยายน 15, 2010, 05:27:29 AM »
/\ ขอแจ้ง รายนามผู้ที่ได้ส่งเงินเข้ามาร่วมสมทบ การสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ ยอดเงินรวมคงเลือในบัญชี คงเหลือ  ณ. วันที่ 12 กย.2553 เท่ากับ  4,312.18 บาท ค่ะ         :-[

 
 
    ตรวจเช็คข้อมูล ตามรายละเอียด Link นี้ค่ะ >>>   บัญชี การสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ     :-[ 


       เมื่อวันที่ 13 สค 2553 ได้โอนเงินส่งมอบให้กับคุณฮั่น เจ้าภาพผู้รับดูแลการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยก จำนวน 5,500 บาท ค่ะ

-:-  เอกสารส่งมอบเงิน   -:-      ท่านใดได้ตรวจสอบรายละเอียดข้างต้นแล้ว  พบว่ามีการแจ้งรายชื่อท่านผิด หรือไม่ได้ทำการแจ้งชื่อของท่าน หรือหากพบข้อผิดพลาดอื่นใด  เช่น โอนเงินมาที่ธนาคารอื่นของ web แต่ประสงค์ต้องการนำเข้ากองทุนสร้างถนนคอนกรีต  .. ช่วยโพสแจ้งในกระทู้นี้ หรือ โทรแจ้งได้ที่ 081 -8423610 ( หนิงค่ะ )  :-[/\  ยินดีในบุญกับทุกๆท่านค่ะ

kralabu_ning

เรื่องข่าว ! การสร้างถนนนอกวัด ค่ะ
« ตอบกลับ #109 เมื่อ: กันยายน 25, 2010, 03:55:35 AM »
 /\  สืบเนื่องจากมีข่าวการสร้างถนน เส้นบ้านห้วยยางทอง และ เส้นบ้านผาลาน้อย ... มีสมาชิกและญาติธรรมที่เดินทางไปทำบุญที่วัดสามแยก พบว่ากำลังมีการทำและขยายถนน  ได้สอบถามและสงสัยว่า ถนนเส้นบ้านห้วยยางทอง และเส้นบ้านผาลาน้อยนั้น ใช่ที่กำลังประกาศรับสมทบในเว็บ สามแยก ขณะนี้หรือป่าว  สรุป ขอแจ้งว่า   ไม่ใช่โครงการเดียวกันกับที่กำลังประกาศรับสมทบในเว็บสามแยกค่ะ  เป็นคนละส่วนกัน .....  ซึ่งเว็บสามแยก และวัดสามแยก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมทั้งทุกบัญชีของเว็บสามแยก ก็ไม่เกี่ยวข้องกับถนนนอกวัดทั้งสองเส้นนั้นค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 25, 2010, 04:51:49 AM โดย หนิง »

tanakrit

 /\วันนี้  ได้โอนเงินเข้าบัญชีนี้เป็นจำนวนเงิน 1000 บาท
       
   ยินดีในบุญกับทุกท่านครับ /\

kralabu_ning

/\ ขอแจ้ง รายนามผู้ที่ได้ส่งเงินเข้ามาร่วมสมทบ การสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ ยอดเงินรวมคงเลือในบัญชี คงเหลือ  ณ. วันที่ 4 ตค .2553 เท่ากับ  1,712.18 บาท ค่ะ         :-[

 
 
    ตรวจเช็คข้อมูล ตามรายละเอียด Link นี้ค่ะ >>>   บัญชี การสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ     :-[ 


       เมื่อวันที่ 26 กย 2553 ได้โอนเงินส่งมอบให้กับคุณฮั่น เจ้าภาพผู้รับดูแลการสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยก จำนวน 6,000 บาท ค่ะ

-:-  เอกสารส่งมอบเงิน   -:-
:- รายละเอียดรับสมทบ 14 สค 2553 - 4ตค.2553
      ท่านใดได้ตรวจสอบรายละเอียดข้างต้นแล้ว  พบว่ามีการแจ้งรายชื่อท่านผิด หรือไม่ได้ทำการแจ้งชื่อของท่าน หรือหากพบข้อผิดพลาดอื่นใด  เช่น โอนเงินมาที่ธนาคารอื่นของ web แต่ประสงค์ต้องการนำเข้ากองทุนสร้างถนนคอนกรีต  .. ช่วยโพสแจ้งในกระทู้นี้ หรือ โทรแจ้งได้ที่ 081 -8423610 ( หนิงค่ะ )  :-[/\  ยินดีในบุญกับทุกๆท่านค่ะ

kralabu_ning

แจ้งข่าวปิดรับสมทบ


ณ. ขณะนี้การก่อสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยก  ได้ดำเนินการสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งยังคงเหลือการเก็บงานอีกเล็กน้อย ในส่วนบริเวณที่เผาศพค่ะ   ทางเจ้าภาพประกอบด้วย คุณฝู๋ คุณกี๋ คุณฮั่นและคุณเจริญ ( 4 พี่น้อง )    แจ้งขอปิดบัญชีรับสมทบงานก่อสร้างถนนคอนกรีตภายในวัดสามแยกค่ะ       

พร้อมกันนี้ คุณฝู๋ คุณกี๋ คุณฮั่นและคุณเจริญ    /\  ขอยินดีในบุญกับทุกๆท่าน ที่ได้ร่วมด้วยช่วยกันให้การดำเนินงานก่อสร้างถนน จนสำเร็จลุล่วงด้วยดีค่ะ   :-[    
kralabu_ning

วันนี้ได้ดำเนินการ โอนเงินในกองทุนสร้างถนนภายในวัดสามแยก จำนวน 2,000  บาท เพื่อทำการปิดบัญชี ให้คุณฮั่น เรียบร้อยแล้วค่ะ ( ตามเอกสารโอนเงินค่ะ)   :-[


:- ใบโอนเงิน   :-